Tuesday, July 24, 2018

A-Z cân điện tử tiếng anh là gì? Tiếng Anh ngành cân HTH

Hiện tại ngành cân điện tử đã và đang rất phát triển, ngày càng được chú ý tới. Khiến cho nhiều người tìm hiểu về ngành cân trong tiếng anh. Phục vụ trong học tập và công việc hiện nay. Với mục đích đó, Công ty Hoàng thiên xin tổng hợp tiếng anh cân điện tử là gì? từ A đến Z.

Tiếng anh cân điện tử là gì? kiến thức chuẩn nhất


Định nghĩa tiếng anh cân điện tử là gì?


Trong ngôn ngữ tiếng anh, Cân điện tử được dịch sang là Digital Scale. Đây là thiết bị đo lường thế kỷ 21. Mọi hoạt động cân đong đo dựa trên nguyên lý điện tử. Tùy vào ngành nghề  và mục đích, người ta phân chia ra rất nhiều chuẩn loại sau đây: Trạm cân, cân xe tải xách tay, cân treo, cân bàn, cân phân tích, cân tiểu ly mini,...

Bài viết rất phù hợp với:
+ Học sinh, sinh viên ngành cân, mong muốn biết thêm tiếng anh để nghiên cứu sâu về sản phẩm này.
+ Nhân viên làm tại công ty nước ngoài: Cần biết tiếng anh cân điện tử là gì để trao đổi, báo cáo với cấp trên.
Định nghĩa cân điện tử tiếng anh là gì từ A đến Z

Tổng hợp tiếng anh cân điện tử là gì từ A đến Z


Như đã giới thiệu, HTH xin nêu ra toàn bộ tiếng anh được dịch từ tiếng Việt sang tiếng anh để mọi người tham khảo:
1. Cân siêu thị cơ bản: tiếng anh gọi là Basic Scale. Đây là sản phẩm chỉ có chức năng đo lường là chủ yếu. Hiếm khi có nhiều tính năng tiện lợi khác.
2. Cân in nhãn cas: Tiếng anh gọi là Label Printing Scale. Ngoài tính năng cân, sản phẩm có thể in ấn được được dùng trong siêu thị.
3. Cân siêu thị tính giá: tiếng anh gọi là Price Computing Scale. Sản phẩm tính giá tổng hợp hiển thị trên rất nhiều màn hình khác nhau trên cân.
4. Cân đếm trong tiếng anh gọi là Counter Scale. Giả sử có rất nhiều vật cân có khối lượng bằng nhau. Khi đó, bạn muốn đếm thì rất khó khăn. Hãy sử dụng sản phẩm này để thực hiện nhe!!
5. Cân bàn điện tử: Tiếng anh gọi là Bench Scale. Sản phẩm có kích thước bàn cân cỡ nhỏ. Có thể đo lường lên đến 500 kg. Phù hợp dùng trong nông nghiệp.
6. Cân sàn điện từ - Tiếng anh gọi là Platform Scale. Có mặt cân kích thước lớn hơn bàn cân. Vì vậy, khả năng đo lường cũng rất cao. Lên đến 5 tấn.
Giải thích tiếng anh cân điện tử là gì dễ hiểu nhất
7. Trạm cân xe tải: tiếng anh gọi là Truck Scale. Rất đúng tên gọi của nó. Được sử dụng để đo lường các loại xe tải chở hàng hóa,... Tải trọng tối đa lên đến 120 tấn.
8. Cân treo điện tử: tiếng anh gọi là Crain Scale. Hình dạng có hình móc treo. Dùng trong công nghiệp. cho khối lượng lớn.Phù hợp cân ở những nơi không bằng phẳng.
9. Cân xe nâng: Tiếng anh gọi là Pallet Scale. Sản phẩm có hai cánh tay lúc nào cũng để ở phía trước dùng để vừa cân vừa giữ để xe di chuyển đến nơi cần đặt.

Trên đây là một trong những từ phổ biến trong ngành cân điện tử tiếng anh là gì? Ngoài ra, còn rất nhiều thông số kỹ thuật khác được viết bằng tiếng anh. Được HOàng Thiên giới thiệu trong từng trang sản phẩm. Nếu bạn có những từ tiếng anh không hiểu rõ, hãy liên hệ đến các công ty cân để  được giải thích tốt nhất.

No comments:
Write comments

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ HOÀNG THIÊN

Hoàng Thiên chuyên phân phối cân điện tử các loại cas, Mettler Toledo, AND, Curiotec, Ohaus, Yaohua,... tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, đồng Nai, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền giang, Kiên Giang, Kon Tum,...