Sunday, February 19, 2017

Gia công bàn cân 8m 18m giá hợp lý TPHCM

gia công bàn cân ô tô 8m 18m
Để gia công bàn cân 8m 18m đều kiện cần có phải có kinh nghiệm cao trong việc xử lý các mối hàn giữa các đầu nối sắt thép. Độ bền của sàn cân có tốt hay không? tùy thuộc vào chất lượng của sắt thép và xử lý chống rỉ cho kim loại. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí chọn sản phẩm tốt nhất.

Gia công bàn cân 8m 18m cần lưu ý điều gì

Mặt sàn cân là vô cùng quan trộng. Đối với sắt thép cần phải gia công cơ khí kỹ càng để chịu áp lực tốt. Đồng thời, nâng cao tuổi thọ sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ. Vì vậy, mà bàn cân kim loại có bị oxi hóa nhanh hay chậm tùy theo phương pháp thực hiện của đơn vị. Nhưng trước khi mua cần lưu ý các đều sau:

- Sắt thép phải đạt chuẩn có độ dày thích hợp để chịu được áp lực tốt trong đo lường trạm cân.
- Các mối hàn kết nối giữa các thanh kim loại phải thật chắc. Bền vững. Để có độ vẻ đẹp cao cần tay nghề hàn của thợ rất lớn.
- Gia công bàn cân 8m 18m phải có chiều dài phù hợp với kích thước và tải trọng xe tải, ô tô.

Hãy gia công bàn cân 8m 18m tại Hoàng Thiên


Với diện tích nhà xưởng hơn 1500m2 đủ khả năng gia công cơ khí bàn cân với mọi chiều dài. Kinh nghiệm làm trạm cân ô tô chính xác cao từ 40 tấn đến 150 tấn. Hoàng Thiên hiểu rõ bề mặt sàn cân cần những điều gì. Không chỉ bền bỉ mà còn phải với giá thành phù hợp với chi phí mà chủ đầu tư đưa ra. Để được tư vấn chính xác hãy gọi ngay: 0906.777.516 hoặc thông tin liên hệ bên trái.

Xem thêm cân ô tô 40 tấn chất lượng

No comments:
Write comments

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ HOÀNG THIÊN

Hoàng Thiên chuyên phân phối cân điện tử các loại cas, Mettler Toledo, AND, Curiotec, Ohaus, Yaohua,... tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, đồng Nai, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền giang, Kiên Giang, Kon Tum,...