Wednesday, September 21, 2016

Xây dựng móng cân xe tải móng cân oto Chắc bền chặt

Móng cân xe tải dùng trạm cân ô tô hoàng thiên
Chuyên móng cân xe tải bởi Cân Hoàng Thiên chắc chắn. Bởi Hoàng Thiên là công ty chuyên tư vấn thi công lắp đặt trạm cân ô tô điện tử. Trong đó, nền cân chỉ là một bộ phận lớn và quan trọng nhất trong hệ thống cân điện tử. Quyết định sự chính xác của cả hệ thống.

Móng cân xe tải và tầm quan trọng không thể xem thường!


Móng cân ô tô là thành phần đầu tiên mà chúng ta cần xây dựng hệ thống trạm cân xe tải. Là thành phần vô cùng quan trọng, tốn nhiều thời gian sửa chữa sau này. vì vậy, đòi hỏi cái "Tâm" của các công ty Cân điện tử khi xây nền móng cân.

Nền móng cân có chắc chắn và cố định thì cân mới chính xác và độ bền lâu. Khi lắp trạm cân kiểu nổi cần có hệ thống thoát nước và cân kiểu chìm có hệ thống máy bơm và thoát nước trong hố.
Lắp móng cân ô tô chuyên nghiệp tịa tphcm

Móng cân xe tải phải đòi hỏi chuyên gia cân điện tử giàu kinh nghiệm thực hiện


Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề, Cân Hoàng Thiên lắp đặt hoàn thành rất nhiều Trạm Cân lớn nhỏ từ 40 tấn đến 150 tấn. Gặp nhiều vấn đề kỹ thuật thường gặp và xử lý sự cố một cách nhanh chóng, chính xác, thân thiện. Hiểu được điều đó, khi xây dựng nền móng sẽ tránh những lõi kỹ thuật phiền phức mà những công ty cân kém kỹ thuật sẽ mất khoảng hơn 3 ngày xử lý sự cố.  Hãy đến Cân Hoàng Thiên để được tư vấn xây dựng móng cân ô tô chất lượng. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây dựng trạm cân ô tô điện tử.

Vị trí xây móng cân ô tô có độ chính xác cao và ổn định


Nền cân rất chiếm nhiều diện tích đất, vì vậy đối với công ty nhỏ việc lắp đặt rất ít lựa chọn. Thường chúng tôi khuyên nên chọn kiểu chìm vừa làm cân vừa làm đường đi nên rất tiện lợi. Ngược lại với các công ty có sân rộng thì nhiều lựa chọn vị trí hơn. NHưng để trạm cân hoạt động ổn định nên chọn loại vi trí sau đây:

- Nền đất cứng: Ưu tiên hàng đầu không nên chọn nền đất nhiều bùn, cát, sập lúng,... Bởi sử dụng vị trí không tốt như vậy, khi xe tải lớn đi ngang qua có thể dẫn đến trạm đo bị sập, hư hỏng thiết bị.

- Bề mặt bằng phẳng: Càng san phẳng thì độ chính xác càng cao. Đặc biệt với bề mặt này dễ dàng thi công và lắp đặt thiết bị.

- Nền đất cao: Đề phòng trường hợp những mùa mưa, những thiết bị loadcell dễ ngập nước bị hư hỏng. Vì vậy, việc thoát nước cho cân rất quan trọng. Nên sử dụng thêm máy bơm thoát nước để hỗ trợ.

Lắp móng cân ô tô điện tử chính xác tốt nhất

Tùy thuộc vào loại và kích thước móng cân xe tải điện tử nên giá sẽ chênh lệch khác nhau. Để tư vấn chính xác như cân hãy gọi ngay đến số: 0906 777 516 + 0909 713 803

Tận hưởng dịch vụ tại  Công ty Hoàng Thiên Scale lợi ích gấp đôi với:


+ Chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp.
+ Tư vấn chính xác như Cân Điện Tử
+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng dù bất cứ đâu, sửa chữa tận tình.
+ Giá cả hợp lý – chất lượng chính hãng.
+ Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Mỹ, Úc, Đài Loan cung cấp CO/CQ.
+ Giao hàng nhanh chóng tận công ty.
+ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt hoặc trực tiếp (nếu cần)
+ Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong 2 giờ và trọn đời.

Khi mua hàng, công ty bạn sẽ nhận các loại giấy tờ sau: tờ hóa đơn bán hàng, giấy bảo hành, phiếu giao hàng. Kiểm tra chính xác trước khi nhận hàng nhe!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG THIÊN
Địa chỉ: C124 Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84).(08) 62 955 240 / 62 955 214 hoặc 0909 713 803
Email: hoangnam_cas@yahoo.com
Website:  canhoangthien.com

No comments:
Write comments

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ HOÀNG THIÊN

Hoàng Thiên chuyên phân phối cân điện tử các loại cas, Mettler Toledo, AND, Curiotec, Ohaus, Yaohua,... tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, đồng Nai, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền giang, Kiên Giang, Kon Tum,...