Monday, October 19, 2015

Cân sàn điện tử Thép K gỉ Hoàng Thiên

Cân sàn điện tử Thép K gỉ
Công ty Cân Hoàng Thiên chuyên các dòng sản phẩm cân sàn điện tử chính hãng từ các hãng thương hiệu nổi tiếng về cân điện tử trên toàn thế giới. Đặc biệt các sản phẩm cân sàn điện tử Ohaus, Yaohua, Cas,.. nhập khẩu chính hãng 100%. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

cân sàn yaohua a9

Mua cân sàn điện tử tại Hoàng Thiên với hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa cân tận nơi


Cũng giống như các loại cân điện tử khác, cân sàn điện tử cũng gồm nhiều bộ phận. Các bộ phận mà bạn nên chú ý tới để đạt được sự chính xác như đầu cân, sàn cân, giá đở đầu hiển thị, bộ loadcell (cảm biến lực),.. Cân sàn điện tử có mức cân phổ biến trên 500kg như 500kg, 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn 10 tấn.

Cân sàn điện tử bằng thép không gỉ

KHi mua bất kì hàng điện tử nào, đặc biệt là cân sàn điện tử. Bạn hãy lưu ý đến chất lượng đầu cân điện tử. Đây là bộ não của cân. Lựa chọn chức năng phù hợp với công việc và trọng lượng hợp lý sẽ đem lại hiệu năng cao cho công việc thường ngày của công ty bạn.

đầu cân yaohau A12


Trong các bộ phận sàn cân công nghiệp, bạn nên quan tâm đến 3 bộ phận: đầu cân, sàn cân và loadcell. Đây là 3 chi tiết giúp hoạt động của cân sàn ổn định và chính xác. Trong đó, bề mặt sàn cân phải làm từ thép không gỉ với lớp sơn tỉnh điện để sàn luôn được đẹp. Tránh bị ăn mòn gây ra hiện tượng chênh lệch trọng lượng.

cân sàn a12


Một số sản phẩm cân sàn điện tử - cân công nghiệp thông dụng phổ biến 

 Dưới đây là sản phẩm cân sàn được nhiều công ty hoạt động trên tất cả các ngành công nghiệp tin tưởng và sử dụng. Với chất lượng và trải nghiệm sử dụng rất tốt so với mức giá của nó. Mỗi thương hiệu đều có sản phẩm chủ lực nhằm cạnh tranh so với các hãng khác. Những thương hiệu như Cas, Yaohua, Ohaus, Mettler Toledo,.. Trong những loại cân điện tử, bạn nên chọn những tính năng phù hợp với nhu cầu công việc của công ty. Do mỗi loại cân có lợi ích khác nhau!!- Cân sàn bằng thép Yaohua A12 0.5T 1T 5T - 10T 

- Cân sàn từ mỹ Ohaus T31P (0.5-1-3-5 tấn)Mỗi dòng sản phẩm đều với chất lượng khác nhau và giá thành khác nhau. Thường những hãng cân của Trung Quốc như Yaohua, Excell có giá rẻ đầy đủ tính năng nhưng chất lượng kém một tí so với những thương hiệu cân điện tử nước ngoài như Ohaus của Mỹ, Cas của Hàn Quốc.

Tùy thuộc vào loại và kích thước bàn cân nên giá sẽ chênh lệch khác nhau. Để báo giá nhanh và chính xác nhất hãy gọi ngay đến số: 0909 713 803 gặp Mr. Nam

Tận hưởng dịch vụ tại  Công ty Hoàng Thiên Scale lợi ích gấp đôi với:

+ Chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp.
+ Sản phẩm bảo hành 12 tháng dù bất cứ đâu, sửa chữa tận tình.
+ Giá cả hợp lý – chất lượng chính hãng.
+ Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Mỹ, Úc, Đài Loan
+ Giao hàng nhanh chóng
+ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt hoặc trực tiếp (nếu cần)
+ Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong 2 giờ và trọn đời.
Khi mua hàng, công ty bạn sẽ nhận các loại giấy tờ sau: tờ hóa đơn bán hàng, giấy bảo hành, phiếu giao hàng. Kiểm tra chính xác trước khi nhận hàng nhe!
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG THIÊN
Địa chỉ: C124 Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84).(08) 62 955 240 / 62 955 214 hoặc 0909 713 803 gặp A. Nam
Website:  hoangthienscale.com

Hướng dẫn đọc thông số kỹ thuật cân sàn điện tử - Hoàng Thiên

Không có việc gì khó!! Mặc dù thông số kỹ thuật rất khó đọc nhưng những giải thích dưới đây sẽ giúp bạn bước đầu chọn lựa cho mình thông số kỹ thuật phù hợp.!!! 


Thông số
Giải thích
Tải trọng tối đa
Khả năng cân cao nhất của loại cân điện tử đó
Sai số
Khối lượng mà cân điện tử đếm sai thường chỉ số này càng nhỏ càng chính xác.
Kích thước bàn cân, sàn cân
Bao gồm chiều dài và chiều rộng của sàn cân và bàn cân
Độ phân giải
Mức độ hiển thị chi tiết trong màn hình
Loại màn hình
Có nhiều loại màn hình hiển thị như LCD, VFD, LED,..
Đơn vị cân
Là những đơn vị mà cân điện tử có khả năng tính toán
Quá tải an toàn
Khả năng trọng lượng mà cân cho phép vượt qua mức cân tối đa
Cổng kết nối
Khả năng kết nối với các thiết bị khác như máy tính, loadcell, máy in, đầu hiển thị,..
 

No comments:
Write comments

CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ HOÀNG THIÊN

Hoàng Thiên chuyên phân phối cân điện tử các loại cas, Mettler Toledo, AND, Curiotec, Ohaus, Yaohua,... tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, đồng Nai, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền giang, Kiên Giang, Kon Tum,...